z3405188135208 f2c8828fcd0c266a4e9f447a64eb0d0e 1

Công ty TNHH phát triển TM & xây dựng Thái Dương là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Thái Dương trong lĩnh vực thi công phòng sạch mỹ phẩm. thực phẩm chức năng, đông y gia truyền, thực phẩm…

Vì sao lựa chọn THÁI DƯƠNG là đối tác trong tiến trình GMP ?

1, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VÀ TOÀN DIỆN

Thái Dương cung cấp mô hình giải pháp đồng bộ từ tư vấn, thiết kế, thi công đến hướng dẫn, đào tạo GMP. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về tất cả các khâu của dự án, giúp chủ đầu tư dễ dàng giám sát dự án, không cần tìm kiếm những đơn vị riêng lẻ.

2, CHUYÊN GIA VỀ LĨNH VỰC GMP, ISO

Đội ngũ nhân sự là các dược sỹ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, triển khai và chịu trách nhiệm tổng thể cho nhà máy GMP, ISO.

3, CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ

Với phương châm “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất lượng”, chúng tôi dùng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ để chứng minh thương hiệu. Thái Dương cam kết thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng với chi phí cho khách hàng trong các dự án.

4, VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TRANG THIẾT BỊ

Chúng tôi chủ động về mặt công nghệ, đảm bảo việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cho nhà máy. Chúng tôi trực tiếp lắp ráp và sản xuất trang thiết bị phòng sạch.

5, LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN

Không chỉ là đối tác, Thái Dương còn là người bạn đồng hành của chủ đầu tư sau khi dự án được bàn giao. Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo hành và bảo trì công trình bằng trách nhiệm, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn ngay cả khi hết thời gian bảo hành, từ đó tạo dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng.

                                                                                                                                                                                                                                                                               Giám Đốc

                                                                                                                                                                                                                                                                         Vũ Hoàng Dương